HƯỚNG DẪN THANH TOÁN GIAO DỊCH

Để thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch, kết nối gia sư chỉ chấp nhận hình thức chuyển khoản từ phía phụ huynh/học viên, cụ thể như sau:

  • Phụ huynh/học viên sau khi đã tìm được gia sư ưng ý qua website, hoặc gọi trực tiếp đến VP qua hotline hoặc gửi yêu cầu online trên web. Trong vòng 24h, dịch vụ tư vấn và CSKH sẽ gọi lại cho bạn xác nhận thông tin và yêu cầu chuyển khoản.
  • Hình thức 100/10: Thanh toán 100% học phí cho gói 10 buổi . Quá trình chuyển khoản hoàn tất phụ thuộc số buổi dạy theo yêu cầu từ phía phụ huynh/học viên.
  • Hình thức 100/1: Chuyển 100% số tiền cho 1 khóa học. Số buổi dạy tùy thuộc vào yêu cầu từ phía phụ huynh/học viên.
  • Trường hợp chuyển khoản trực tiếp tại Ngân hàng hoặc chuyển khoản từ Internet Banking phần Lý‎ do và nội dụng chuyển khoản phụ huynh/học viên ghi cụ thể: "Họ và tên phụ huynh/học viên, SĐT, hình thức thanh toán ….".  VD: Nguyễn Văn Tuấn, 0112345678, 100/1

Bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi tên ngân hàng thụ hưởng  để chúng tôi đối soát.

  • Khi chuyển khoản qua cây ATM thì không có mục ghi nhận nội dung chuyển khoản. Do đó, phụ huynh/học viên cần cung cấp cho chúng tôi tên ngân hàng chuyển tiền đi, ngân hàng thụ hưởng, tên của chủ thẻ ATM. Thông tin cung cấp càng đầy đủ càng thuận lợi cho việc đối soát và phản hồi tới bạn.
  • Chúng tôi sẽ thông báo lại cho Bạn qua SMS hoặc gọi trực tiếp khi nhận được thông tin chuyển khoản.

Để giao dịch hoàn tất nhanh nhất, bạn vui lòng chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng của kết nối gia sư. Trường hợp chuyển khác ngân hàng sau 24h, chúng tôi mới có thể xác nhận.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dưới đây là thông tin tài khoản của trung tâm:

Tài khoản ngân hàng Vietcombank

Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Thế

Số tài khoản: 0711000248496

Chi nhánh: Thanh Xuân, Hà Nội

Tin tức nổi bật

KẾT NỐI GIA SƯ

KẾT NỐI GIA SƯ

GIA SƯ HANOI CONNECTION Tuyển giáo viên & gia sư (không thu bất cứ một...