TÁC DỤNG CỦA KẾT NỐI GIA SƯ ĐỐI VỚI GIA SƯ VÀ CÁC BẬC PHỤ HUYNH.

ĐỐI VỚI GIA SƯ:
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TA CÓ THỂ ĐI GIA SƯ DỄ DÀNG NHẤT?

Chạy theo xu hướng thời kỳ công nghiệp 4.0 (Công nghiệp Internet), nhiều nước trên thế giới đã theo trào lưu mọi giao dịch đều qua internet, chính vì thế việc gia sư truyền thống sẽ sớm chấm dứt. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa nào? Hãy trở thành THÀNH VIÊN của KẾT NỐI GIA SƯ ngay hôm nay. Các bạn chỉ có cơ hội tham gia miễn phí trong vòng 1 tháng duy nhất tại Ketnoigiasu.com.

Hướng dẫn đăng ký trở thành gia sư như thế nào?

  1. Đăng ký thông tin.
  2. Quay clip các môn mà các bạn muốn được đi dạy.

Điền thông tin vào thời gian biểu của mình và chỉ còn đợi gia đình xem trực tiếp các clip của các bạn và phủ kín thời gian biểu và kiếm thu nhập cho suốt thời gian còn là sinh viên và tất cả thời gian rảnh của bạn.

ĐỐI VỚI CÁC BẬC PHỤ HUYNH:

ĐÃ BAO GIỜ CÁC BẬC PHỤ HUYNH MUỐN THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI VỀ NHÀ MÌNH DẠY CHƯA?

Những khó khăn khi gia đình muốn thuê riêng cho mình 1 gia sư Tây?

  1. Khả năng ngoại ngữ còn quá hạn chế, không đủ khả năng để giao dịch với 1 giáo viên nước ngoài. Các cụ vẫn có câu khuất mắt trông coi, vậy nên việc gia đình nào đó có khả năng thuê và quản lý được giáo viên nước ngoài về nhà dạy thường sẽ mang 1 kết quả tốt nhất.
  2. Xem mặt mà bắt hình dong. Hiện nay nhiều phụ huynh muốn cải thiện Ngoại Ngữ cho con mình đặc biệt là Tiếng Anh, muốn gửi gắm cho con vào trung tâm ngoại ngữ, có những trung tâm uy tín, mang lại kết quả cao. Có những trung tâm giá cả hợp lý thì lại không biết có hiệu quả hay không? Vậy nên được xem trực tiếp 1 clip của giáo viên nước ngoài cũng ít nhiều mang lại cho phụ huynh một cách trực quan nhất. Mọi vấn đề liên quan tới chất lượng sẽ được kiểm chứng theo thời gian. Người thông minh thường chọn cách thông minh để làm việc hiệu quả nhất.
  3. Trả một khoản phí hợp lý.

Không giống như đăng ký 1 khoá học, chúng ta thường phải chi ra 1 khoản rất cao. Còn ở Kết Nối Gia Sư phụ huynh có thể thử nghiệm bằng chi phí khoảng 5 buổi, 10 buổi, và khi thực sự có kết quả chúng ta có thể thuê lâu dài. Ngoài ra việc con mình được học nhiều giáo viên nước ngoài từ nhiều nước, càng khiến cho các con nhà mình ứng biến linh hoạt.

Tin tức nổi bật

KẾT NỐI GIA SƯ

KẾT NỐI GIA SƯ

GIA SƯ HANOI CONNECTION Tuyển giáo viên & gia sư (không thu bất cứ một...