1. Trang chủ
 2. keyboard_arrow_right
 3. Gia sư

ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ VÀ GIÁO VIÊN

Kết nối Gia sư cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao tâm huyết mang lại việc làm cho gia sư. Chúng tôi luôn chào đón các bạn là giáo viên / sinh viên có ý muốn tìm việc làm thêm liên quan đến dạy học. Chúng tôi đặt biệt hoan nghênh những bạn xem gia sư là một nghề nghiêm túc và có kế hoạch phát triển bản thân thành gia sư chuyên nghiệp.

GIA SƯ CẦN BIẾT

Quyền lợi khi trở thành Gia sư của Trung tâm
Kết nối Gia sư:

 • Được MIỄN PHÍ 100% khi nhận các lớp dạy thử (được dạy thử 1 buổi)
 • Được trung tâm liên hệ trao đổi phụ huynh trước khi nhận lớp KHÔNG CHỊU
 • RỦI RO mất phí giới thiệu hay tiền công dạy thử do các trục trặc hủy lớp từ học sinh, phụ huynh…
 • Được trả lương hàng tháng theo các lớp dạy được phân công.
 • Được nhận lớp với mức lương (học phí) ngang bằng hoặc cao hơn so với thị trường.
 • Được đào tạo bài bản kiến thức, kỹ năng truyền đạt, phương pháp giảng dạy.
 • Được hỗ trợ chuyên môn, xử lý bất kỳ sự cố trong quá tình dạy học.
 • Đi dạy với tư cách là gia sư của Trung tâm Kết nối Gia sư và được bảo vệ quyền lợi chính đáng.

Lệ phí nhận lớp:

Ngay sau kết thúc buổi học thử, nếu hai bên Gia sư và Phụ huynh chấp thuận duy trì lớp, Gia sư có trách nghiệm thanh toán cho trung tâm phí nhận lớp theo như thỏa thuận không quá 3 ngày.

 • Thông tin thanh toán: Nguyen Van A
 • Số tài khoản: 0123456789
 • Ngân hàng: Bank
 • Chi nhánh: Thang Long
 • Nội dung: Tên Gia sư_Mã Gia sư_ TT Phí nhận lớp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÀI KHOẢN

Gia sư/Giáo viên sau khi điền Form đăng ký tìm gia sư hoặc mở lớp tuyển sinh sẽ được sở hữu tài khoản tại website Trung tâm kết nối gia sư

Quyền lợi được cấp tài khoản

 • Chủ động lựa chọn lớp dạy phù hợp trên website
 • Theo dõi lịch sử hoạt động các lớp đã nhận
 • Chỉnh sửa thông tin hồ sơ khi có thay đổi

Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin gia sư

 • Gia sư/Giáo viên muốn chỉnh sửa thông tin form đã đăng ký vui lòng vào phần chỉnh sửa thông tin trong tài khoản. Hệ thống sẽ cập nhật theo thông tin mới.

NỘI QUY GIA SƯ

Điều 1
Ngay sau kết thúc buổi học thử, nếu hai bên Gia sư và Phụ huynh chấp thuận duy trì lớp, Gia sư có trách nghiệm thanh toán cho trung tâm phí nhận lớp theo như thỏa thuận không quá 3 ngày.

Điều 2
Gia sư phải tìm hiểu kỹ lưỡng lớp đăng ký dạy như: Địa chỉ, thời khóa biểu, trình độ giảng dạy trước khi đăng ký nhận lớp, đồng thời bên B phải xác định mình có đủ khả năng, năng lực giảng dạy.

Điều 3
Gia sư phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự, tinh thần minh mẫn, tác phong nhà giáo khi đến gặp phụ huynh học sinh trong buổi tiếp xúc đầu tiên cũng như tất cả các buổi dạy sau này.

Điều 4
Gia sư đến gặp phụ huynh theo đúng thời gian đã hẹn ghi trên giấy giới thiệu và chủ động xuất trình giấy giới thiệu, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, CMND, bằng cấp và các chứng chỉ (nếu có) cho phụ huynh hoặc cho học viên mà không phải đợi yêu cầu. Không được đến trể hay thay đổi lịch hẹn mà không có sự đồng ý của phụ huynh và trung tâm gia sư dù bất kỳ lý do gì.

Điều 5
Sau khi đến nhận lớp thì phải báo ngay kết quả về cho trung tâm trong vòng 4h kể từ thời gian hẹn với phụ huynh ghi trên giấy giới thiệu. Nếu gia sư báo sau thời gian này mà gặp sự cố trở ngại thì trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm.

Điều 6
Khi gặp trở ngại về việc nhận lớp (mọi lý do), kể cả lý do phụ huynh đề nghị lùi ngày học, tăng giảm thời gian học hay mọi phát sinh khác biệt so với hợp đồng nhận lớp thì gia sư phải thông báo ngay lập tức về cho trung tâm qua đường dây nóng (chỉ liên hệ qua số này: 0989850625) để có cả sự xác nhận trực tiếp của phụ huynh hay học viên tại thời điểm đó (chỉ nhận điện thoại không nhận tin nhắn. Chỉ nhắn tin thông báo sự cố khi đã điện thoại mà không được tiếp máy)

Điều 7
Những trường hợp như không trung thực, nhận được lớp rồi nhưng để mất lớp hoặc tự ý thương lượng tăng, giảm giờ học hay học phí, dồn buổi dạy,…thì Trung tâm sẽ cắt hợp đồng và không hoàn phí hoặc sẽ không chịu mọi trách nhiệm sau này.

Điều 8
Gia sư không được tự ý chuyển giao lại lớp dạy cho gia sư khác mà chưa có sự đồng ý của trung tâm. Gia sư phải thể hiện tính chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với lớp dạy. Phải chuẩn bị giáo án, tài liệu giảng dạy phù hợp, đồng thời phải có ý thức bảo vệ uy tín nhà giáo.

Menu